จองที่พักกับ Traveloka ดียังไง

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงรักการเดินทางท่องเที่ยว เราเชื่อว่าช่วงที่ผ่านมาต้องเคยเห็นหรือได้ยินชื่อ Traveloka มาก่อนอย่างแน่นอน เพราะเค้ามักจะมีโปรโมชั่นส่วนลดเที่ยวบินและที่พักให้เห็นผ่านตาอยู่เรื่อย วันนี้เราเลยอยากจะลอง จองที่พักกับ Traveloka ดูสักหน่อย ว่าจะมีดียังไงบ้าง

ทางไปจอง >>> https://www.traveloka.com/th-th/hotel

แต่ก่อนที่เราจะลองของใหม่กัน ควรจะทำความรู้จักกันหน่อยดีมั้ย จะได้เสียเงินกันอย่างสบายใจ [ฮ่าาาา…]

จองที่พักกับ Traveloka -1

Traveloka เป็นผู้ให้บริการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ [Online Travel Agent หรือ OTA] ที่เพิ่งจะเข้ามาตีตลาดในไทยได้ไม่นาน แต่รับรองว่าต้องมีหมัดเด็ดมาสู้กับผู้ให้บริการรายอื่นที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วแน่นอน

ถึงแม้ว่าจะเป็นน้องใหม่ในประเทศไทย แต่ Traveloka ก็โด่งดังไม่ใช่น้อยในแถบเอเชีย เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และถือเป็นผู้ให้บริการอันดับหนึ่งในอินโดนีเซียแล้วด้วยในตอนนี้ นอกจากนั้นยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากอีก 5 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ รวมถึงประเทศไทยเราด้วย

Hotels-Traveloka

 

ทำไมต้องจองโรงแรมกับ Traveloka

 

หมัดเด็ดที่เห็นได้ชัดเจนของ Traveloka เลยก็คือ เรื่องราคาที่ถูกกว่า แต่นอกจากราคาแล้วยังมีอีกหลายอย่างที่น่าสนใจไม่น้อย เรามาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เพราะโดยส่วนตัวแล้วเวลาจะเลือกจองเที่ยวบินหรือที่พักกับผู้ให้บริการรายไหน เราไม่ได้ดูแค่ราคาถูกอย่างเดียวแน่นอน ต้องมีหลายอย่างประกอบด้วย

มาดูกันว่าหลังจากที่เราลองเข้าไปจองที่พักกับ Traveloka แล้ว มีอะไรดีๆมาบอกต่อเพื่อนๆกันบ้าง

จะจองทางไหนก็สะดวก ผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนก็ได้ทั้งนั้น มีให้บริการทั้งบน Desktop, Mobile web และ Application [IOS/Andriod]

 

Traveloka App

 

ราคาถูกกว่า ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินหรือที่พัก เค้าบอกว่าราคาถูกกว่าที่อื่นแน่นอน แถมยังมีโปรโมชั่นโดนใจออกมาตลอดเวลาอีกด้วย [ซึ่งเราลองเข้าไปจองแล้วก็เจอถูกกว่าจริง เอาง่ายๆแบบไม่ต้องเทียบราคากับใครเลยนะ ล่าสุดที่เพิ่งไปเชียงรายมา โทรไปจองกับที่พักโดยตรง แต่พอมาเปิดดูราคาของ Traveloka ปรากฎว่าราคาถูกกว่าจองเองอีก]

ราคาจริงใจ หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายแฝง คือเห็นราคาเท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้นจริงๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม [ส่วนใหญ่เวลาเราจองที่อื่น ต้องคอยคลิกไปเรื่อยๆจนถึงหน้าที่ต้องชำระเงิน ถึงจะเห็นตัวเลขสุดท้ายที่ต้องจ่ายจริงใช่มั้ย แต่ Traveloka เห็นเท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้นเลย]

 

ราคาจริงใจ

 

วิธีการชำระเงินที่สะดวกและง่าย ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ ข้อนี้น่าจะโดนใจหลายๆคน ที่บางครั้งอาจจะไม่สะดวกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ก็ยังมีอีกหลายช่องทางที่ชำระได้ ไม่ว่าจะเป็น Counter payment [7-11, Big-C, m-Pay, Pay@Post, TOT Just Pay, true money, FamilyMart และ Tesco Lotus], ATM, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต, โอนเงินผ่านธนาคาร, Internet Banking

 

Traveloka-Payment

 

บริการ 24 ชั่วโมง Traveloka มีศูนย์บริการลูกค้าคอยให้ข้อมูลและความช่วยเหลือตลอด 24 ชม. แบบนี้ก็สบายใจได้ แถมเบอร์ที่ให้ก็เป็นเบอร์ของไทยซะด้วยอุ่นใจแน่นอน โทร.02-118-5400 หรือจะผ่านทาง Live Chat ที่หน้าเว็บไซต์ และบนเฟสบุ๊คเพจก็ได้

 

มีทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์นักเดินทางอย่างเรา อย่าลืมแวะเข้าไปใช้บริการกันดูนะ

ทางไปจอง >>> https://www.traveloka.com/th-th/hotel


Tip

ก่อนใช้บริการอย่าลืมสมัครสมาชิกกันด้วยนะ จะได้พบกับความพิเศษหลายอย่างเลย

– โรงแรมราคาพิเศษ

– รับส่วนลดพิเศษทางอีเมล์

– จัดการการจองของคุณและทำการขอเงินคืนทางออนไลน์ผ่านเครื่องมือสื่อสาร

– จองสะดวกรวดเร็วด้วยคลิกเดียว

 

ดีลพิเศษ

 

วิธีสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แค่ใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือ อีเมล์ หรือสมัครด้วย Facebook ก็ได้ เราลองสมัครด้วย Facebook ปรากฎว่าง่ายมาก คลิกแค่ 2 ครั้งก็เสร็จแล้ว

[เลือกสมัครสมาชิกด้วย Facebook > เมื่อลิ้งค์ข้อมูลเข้ากับ Facebook แล้วให้กด Okay แค่นี้ก็สมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อย]

 

Register-FB

 

จองที่พักครั้งต่อไป เราจะเลือกจองผ่าน Traveloka อีกแน่นอน ลองเข้าไปจองกันดูนะทุกคน ^^

 


[advertorial]

 

Previous Post
Next Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.