รีวิว จองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo


หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า TraveliGo คืออะไร แต่สายเที่ยวอย่างเรา ถ้าไม่รู้จักนี่ถือว่าพลาดมาก ต้องรีบมาตีสนิทเดี๋ยวนี้เลย เพราะ TraveliGo เป็นผู้ให้บริการในการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักผ่านระบบอินเทอร์เน็ต นอกจากจะให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักแล้ว ยังมีอีกหลายบริการเช่น จองรถเช่า จองแพ็กเกจทัวร์ จองบัตรเข้าชม ประกันเดินทาง เรียกได้ว่าครบจบในเว็บเดียวเลย วันนี้เรา A dayscape เลยอยากมาแนะนำวิธี จองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo ว่ามีข้อดีอะไรบ้าง

ครั้งนี้เราจะให้ TraveliGo มาเป็นผู้ช่วยในการเดินทางไปฮ่องกงกัน ซึ่งแน่นอนว่าต้องหาตั๋วเครื่องบินกับที่พัก สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ก่อน เมื่อเข้ามาหน้าแรกก็จะเจอกับหน้าแนะนำเกี่ยวกับเว็บไซต์ ดีลพิเศษต่าง ๆจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 1


การจองตั๋วเครื่องบิน


โปรโมชั่นจากสายการบินชั้นนำของประเทศ

เราจะมาเริ่มต้นจากการจองตั๋วเครื่องบินกันก่อน เมื่อเราเข้าสู่ขั้นตอนของการจองตั๋วเครื่องบินเราจะพบกับโปรโมชั่นพิเศษจากสายการบินต่างๆ รวมถึงสายการบินชั้นนำของประเทศก็ร่วมโปรโมชั่นด้วยเช่นกัน ทางเว็บไซต์ได้แนะนำโปรโมชั่นต่างๆ ให้กับเรา ถือว่ามีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการเลือกสายการบิน เราใส่ข้อมูลตรงช่องค้นหาได้เลยว่าเราต้องการไปที่ไหน

 

จองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 2

ระบบการค้นหาที่ครอบคลุม

นอกจากจะระบุว่าเรามีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ไหนแล้ว เรายังสามารถกรองรายละเอียดเพื่อให้ได้สายการบินที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดได้อีกด้วย อย่างเช่น การกรองราคาให้ตรงกับงบประมาณของเรา การเลือกสายการบิน ระยะเวลา การแวะพัก ก็สามารถเลือกได้เช่นกันจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 3

 

ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว จ่ายเท่าที่เห็น

หลังจากที่เลือกเที่ยวบินทั้งขาไปและขากลับแล้ว เมื่อสังเกตตรงราคารวม เค้ามีข้อความที่อยู่ในวงเล็บว่า รวมค่าภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว ซึ่งบางเว็บไซต์ที่มีบริการแบบเดียวกันแต่จะยังไม่รวมค่าภาษีอีก 7% และค่าธรรมเนียมต่างๆ หลังจากการเลือกเที่ยวบินทั้งขาไปและขากลับแล้วก็เข้าสู่ขั้นตอนการจองจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 4

จองง่ายไม่ยุ่งยาก

เมื่อเข้ามาหน้าสำหรับการจองนั้นก็จะมีกรอกรายละเอียด ซึ่งการกรอกข้อมูลก็จะมีแค่ส่วนที่สำคัญๆ ให้กรอกลงไป ทำให้การจองนั้นง่าย ไม่ดูยุ่งยากจนเกินไป ส่วนราคารวมทั้งหมดก็ยังเป็นราคาที่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้วอย่างที่เค้าพูดไว้จริงๆจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 5

 

หลังจากที่กรอกข้อมูลครบแล้วก็จะมาในส่วนของการยืนยันการจอง ให้เราเช็ครายละเอียดต่างๆ รวมถึงเช็คราคาสุทธิที่ต้องจ่ายจริงๆ เมื่อข้อมูลถูกต้องแล้วก็เข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายคือ การชำระเงินนั่นเอง

จองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 6

ชำระเงินได้ถึง 5 ช่องทาง

การรับชำระเงินของเค้ารับได้ถึง 5 ช่องทางไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต เว็บไดเร็คเดบิต ออนไลน์แบงค์กิ้ง เอทีเอ็ม และเคาน์เตอร์ชำระเงิน ซึ่งในส่วนของการชำระด้วยบัตรเครดิตนั้น รับบัตรเครดิต/เดบิต วีซ่า และมาสเตอร์การ์ด ซึ่งในการจองครั้งนี้ต้องการชำระด้วยบัตรเครดิตก็คลิกที่ชำระเงินได้เลยจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 7เว็บไดเร็คเดบิตมี 6 ธนาคารให้เลือกจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 8

ออนไลน์แบงค์กิ้งและเอทีเอ็มมี 5 ธนาคารให้เลือกจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 9

เคาเตอร์ชำระเงินมีครบทุกค่ายจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 10


การจองที่พัก


จองห้องพักทั่วโลก ลดสูงสุด 60%

หลังจากที่ได้ตั๋วเครื่องบินแล้ว ก็ต้องหาที่พักกันต่อ ซึ่ง TraveliGo ไม่ได้มีบริการแค่จองตั๋วเครื่องบิน แต่ยังมีอีกหลายบริการที่เจ้าอื่นๆ ยังไม่มี ส่วนราคาห้องพักที่นี่มีการเปรียบเทียบราคาให้แล้วว่าถูกกว่าที่อื่น ได้ราคาดีกว่าแน่นอน และที่น่าสนใจคือ ราคาที่พักนั้นมีส่วนลดให้สูงสุดถึง 60 % อีกด้วย ซึ่งขั้นตอนในการจองที่พักก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพราะขั้นตอนในการจองก็จะคล้ายๆ กับการจองตั๋วเครื่องบิน ใส่รายละเอียดต่างๆ และกรองข้อมูลเพื่อค้นหาที่พักที่ตรงกับความต้องการ จุดหมายปลายทางที่เราจะไปคือฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 11 ก.ย.60 กลับวันที่ 15 ก.ย.60 ระบบก็จะรันห้องพักที่ว่างตรงกับวันที่เราจะเข้าเช็คอินจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 11

 

ข้อมูลรายละเอียดที่พักครบถ้วน

ข้อมูลและรายละเอียดของที่พักมีบอกไว้อย่างละเอียดว่า ตั้งอยู่ที่ไหน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอะไร และมีบริการอะไรไว้ให้บ้าง เช่น อาหารเช้า ไวไฟ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และยังมีรูปภาพให้ดูว่าลักษณะที่พักมีหน้าตายังไง ห้องพักและบรรยากาศโดยรวมต่างๆจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 12

รับประกันราคาถูกกว่าที่อื่น

เมื่อลองเอาชื่อที่พักไปค้นหากับอีกเว็บไซต์นึงเพื่อเช็คราคาว่าถูกกว่าจริงหรือไม่ ซึ่งเมื่อลองเสิร์ชด้วยวันและเวลาเดียวกัน พบว่าราคาของ TraveliGo ถูกกว่า ทำให้มั่นใจได้ว่าราคาของ TraveliGo ถูกกว่า และคุ้มกว่าจริงๆ หลังจากนั้นเลือกประเภทห้องพักว่าต้องการแบบไหน ซึ่งเราจะเลือกห้อง Room Superior ราคา 5,144 บาท ต่อคืนแล้วก็ทำการกดจองได้เลยจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 13

ราคาห้องพักจ่ายเท่าที่เห็น

เมื่อมาถึงขั้นตอนที่ต้องใส่ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ เพื่อใช้ยืนยันตัวตนในการจอง และมีสรุปรายการจองห้องพักเพื่อเช็คว่า จำนวนคืน จำนวนห้องพัก และผู้เข้าพักถูกต้องหรือไม่ และที่พิเศษไปกว่านั้น ราคาทั้งหมดยังรวมภาษีและค่าธรรมเนียมหมดแล้วไม่มีคิดเพิ่มอีก และหากต้องการยกเลิกการจองก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม หากยกเลิกการจองตามวันเวลาที่กำหนดจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 14

ส่วนลดเพิ่มเติมจากบัตรกำนัลและรหัสโปรโมชั่น

หากใครที่มีรหัสโปรโมชั่นหรือบัตรกำนัลต่างๆ สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกด้วย นอกจากจะได้ราคาที่พักในราคาถูกแล้วยังได้ส่วนลดเพิ่มอีกถือว่าคุ้มมากๆ จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนของการชำระเงินจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 15

ชำระง่ายจ่ายสะดวก

ขั้นตอนของการชำระเงินที่พักนั้นจะต่างกับการชำระการจองตั๋วเครื่องบินนิดหน่อย เพราะการชำระเงินค่าที่พักนั้นมีเพียง 2 ช่องทาง แต่ก็ถือว่ายังสะดวกอยู่สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถชำระได้ เพราะเค้ารองรับการชำระเงินทั้งสำหรับคนที่มีบัตรเครดิตและคนที่ไม่มีบัตรเครดิต ให้เลือกใช้กันได้ตามสะดวก

การชำระด้วยบัตรเครดิตรับบัตรเครดิต/เดบิต วิซ่าและมาสเตอร์การ์ด

จองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 16เว็บไดเร็คเดบิตมีให้เลือกทั้งหมด 6 ธนาคารด้วยกันจองตั๋วเครื่องบินและที่พักกับ TraveliGo 17

เพียงเท่านี้เราก็สามารถไปเที่ยวฮ่องกงได้อย่างต้องการ ได้ครบทั้งตั๋วเครื่องบินและที่พัก พร้อมเดินทางได้เลย ราคาที่เห็นก็รวมครบหมดแล้วไม่มีบวกเพิ่ม การชำระเงินก็สะดวกชำระได้หลายช่องทาง ราคามั่นใจว่าถูกกว่าที่อื่น จากการที่ได้ลองไปเสิร์ชจากอีกเว็บไซต์นึงเทียบราคาแล้วถูกกว่าจริงๆ และการติดต่อที่สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหากใครสนใจหรือถ้ามีข้อสงสัยสามารถเข้าไปได้ที่ https://th.traveligo.com/


ติดตามพวกเรา A dayscape เพิ่มเติมได้ที่


 

Previous Post
Next Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.