อยากไปเที่ยวเมืองโบราณสุโขทัย ขี่จักรยานชมเมือง ถ่ายรูปเล่น กินก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย สูตรต้นตำรับ แต่เลือกไม่ถูกว่าจะพักที่ไหนดี โรงแรมเยอะไปหมด ใกล้อะไรบ้างก็ไม่รู้ เรามี ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ มาแนะนำ…Old City Guest House


ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์

Old City Guest House


Old City Guest House เป็นที่พักราคาน่าคบ อยู่ห่างจากตัวเมืองสุโขทัยประมาณ 12 กม. แต่อยู่ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยแค่ชั่วน้ำเดือด คือ ใกล้มากเดินแค่ 5 นาทีก็ถึง ละแวกที่พักมีร้านข้าว ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย หลายร้าน หาของกินง่าย แถมยังใกล้ตลาดเช้า จัดหมูปิ้ง-ข้าวเหนียว น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ก็อร่อยง่ายๆ แบบไทย

Old City Guest House มีพื้นที่กว้างพอสมควร จอดรถได้สบายๆ หลายคัน อาคารห้องพักจะมีทั้งแบบบ้านทรงไทย และบ้านปูนตกแต่งด้วยไม้ ห้องพักมีหลายแบบ ทั้งแบบเตียงใหญ่ เตียงเดี่ยว ห้องพัดลม ห้องแอร์ ชาวต่างชาติที่มาคนเดียว ส่วนใหญ่จะชอบนอนบ้านทรงไทยแต่จะเแยกป็นห้องๆ และใช้ห้องน้ำรวม ส่วนห้องที่เราพัก เป็นห้องใหญ่สำหรับ 3 คน มีแอร์ เตียงใหญ่ และเตียงเล็ก อย่างละเตียง ทีวีจอแบน ความสะอาดดีเยี่ยม

ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 1ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 2ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 3ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 4ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 5ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 6ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 7ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 8ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 9ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 10

อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย กว้างมากและไม่ให้นำรถยนต์เข้าไป แนะนำว่า ให้เช่าจักรยานขี่จะดีกว่า ซึ่งที่ Old City Guest House ก็มีให้เช่าด้วย ค่าบริการ 30 บาท/วัน

ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 11ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ : Old City Guest House 12

สำหรับใครที่จะมาเที่ยวสุโขทัย แนะนำที่นี่เลย ที่พักสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์ มาก สะดวกและคุ้มค่ามากจริงๆ

เวลาจองที่นี่ต้องดูรายละเอียดห้องพักดีๆ ก่อนจองนะ เพราะมีทั้งห้องพัดลม กับห้องแอร์ ห้องพัดลม สำหรับสองคน ราคาไม่เกิน 500 บาท ส่วนห้องแอร์ สำหรับสองคน ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

ถ้าใครสนใจอยากจะพักที่ Old City Guest House ก็ให้ลองกดไปเช็คราคาและจองห้องพักกันได้ที่ >> https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/old-city-guest-house-1000000654338


ติดตามพวกเรา A dayscape เพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.adayscape.com
Facbook : https://www.facebook.com/adayscape/
Instagram : https://www.instagram.com/adayscape/
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UC6UHLqhwU7gPfyOkoQ6kwog


 

Previous Post
Next Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.